ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1เข้าตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ของโรงเรียนราชวินิต มัธยม

ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 เข้าตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ของโรงเรียนราชวินิต มัธยม

วันที่ 7 กรกฏาคม 2564

ณ โรงเรียนราชวินิต มัธยม