การอบรมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา หัวข้อ “ทิศทางการสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียนในอนาคต”

เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับทิศทางการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ให้กับบุคลาการทางการศึกษาที่ปฏิบัติหน้าที่ด้านการจัดการเรียนรู้ในกับนักเรียน

เมื่อวันที่ 1  ธันวาคม พ.ศ.2564

ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ

โรงเรียนราชวินิต มัธยม