ประมวลภาพ การฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียนโรงเรียนราชวินิต มัธยม ณ โรงพยาบาลมิชชั่น

ประมวลภาพ การฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียนโรงเรียนราชวินิต มัธยม ณ โรงพยาบาลมิชชั่น

ที่ได้รับจัดสรรจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งฉีดให้กับนักเรียน ชั้น ม.4-6 ตามแนวทางของกระทรวงศึกษาธิการ

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2564

ณ โรงพยาบาลมิชชั่น