ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการจัดสรรห้องเรียน เพื่อมอบตัวและชำระเงินบำรุงการศึกษา ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565

ลำดับ
รายการ
หมายเหตุ
1
รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการจัดเข้าห้องเรียน เพื่อรับมอบตัวเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565
[ ขอให้ศึกษารายละเอียดและปฏิบัติตามขั้นตอน เพื่อรักษาสิทธิ์การเข้าเป็นนักเรียน ]
*** ม.1 คลิกที่นี่***
2
รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการจัดเข้าห้องเรียน เพื่อรับมอบตัวเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565
*** ม.4 คลิกที่นี่***