ประมวลภาพ พิธีพระราชทานเพลิงศพคุณหญิงพวงรัตน์ วิเวกานนท์ อดีตผู้บริหารโรงเรียนราชวินิต มัธยม

ประมวลภาพ พิธีพระราชทานเพลิงศพคุณหญิงพวงรัตน์ วิเวกานนท์

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2565

ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร

ถนนราชดำเนินนอก แขวงบางขุนพรหม

เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม